Các dịch vụ:
* Nhựa: (84-28) 3855 2849

Nhựa

Theo tổ chức Ocean Conservancy dự báo, đến năm 2025: Cứ có 3 tấn cá khai thác được từ biển sẽ lẫn với... 1 tấn rác thải nhựa. Trên thực tế, 90% lượng rác trôi nổi ngoài đại dương là rác thải nhựa.

Không chỉ gây ô nhiễm môi trường, chính con người và nhiều loài động vật sẽ bị ảnh hưởng nặng nề về sức khỏe.

Trong đó, reduce - giảm thiểu lượng rác thải nhựa ra môi trường là nguyên tắc đầu tiên và quan trọng nhất. Nó quyết định 2 nguyên tắc còn lại là tái sử dụng và tái chế. Nếu đã ý thức được việc giảm thiểu số lượng nhựa thải ra môi trường, hãy đến với nguyên tắc thứ 2: Tái sử dụng.

Dưới đây là 7 món đồ siêu sáng tạo đến từ Nhật Bản giúp tái sử dụng chai nhựa, khiến bạn không bao giờ muốn vứt chúng đi nữa.

Kỹ thuật gia công nhựa ABS ở dạng hạt:

Thường sử dụng phương pháp ép phun, độ co ngót thấp nên sản phẩm rất chính xác. Phun nhanh có thể dẫn đến sự định hướng của polymer nóng chảy và ứng suất đáng kể mà trong trường hợp đó cần tăng nhiệt độ khuôn. Nhựa ABS có thể làm dạng tấm, profile đùn, màng. ABS có gia cường sợi thuỷ tinh thích hợp cho đùn thổi.

Ứng dụng: Hạt nhựa ABS kết hợp đặc tính về điện và khả năng ép không giới hạn và giá cả phải chăng, được ứng dụng trong các sản phẩm cách điện, trong kỹ thuật điện tử và thông tin liên lạc: Vỏ và các linh kiện bên trong như vỏ TV, vỏ máy photocopy, vỏ điện thoại, hộp mỹ phẩm…

Nhựa

Trong kỹ thuật nhiệt lạnh: Là các vỏ bên trong, các cửa trong và vỏ bọc bên ngoài chịu va đập ở nhiệt độ lạnh. Các sản phẩm ép phun như các vỏ bọc, bàn phím, sử dụng trong các máy văn phòng, máy ảnh… Trong công nghiệp xe: Làm các bộ phận xe hơi, xe máy, thuyền… Trong công nghiệp bao bì, đặc biệt dùng cho thực phẩm, các sản phẩm ép phun, thùng chứa và màng, mũ bảo hiểm đồ chơi.

Có một tương lai tuyệt vời cho ngành nhựa. Các nhà nghiên cứu báo cáo trong một Báo cáo Khoa học mới đây: Một loại nhựa mới, khi tiếp xúc với hóa chất thích hợp, có khả năng chia thành các khối cơ bản giống như khi nó được tạo ra và có thể được tái cấu trúc lại nhiều lần.

Trở ngại chính đối với việc tái chế nhựa là hầu hết các chất dẻo phân hủy thành các phân tử không hữu ích ngay lập tức. Việc biến những phân tử này thành nhựa hoặc thành một số sản phẩm khác đòi hỏi nhiều phản ứng hóa học, khiến cho quá trình tái chế kém hiệu quả hơn.

Và trong khi nhựa tự phân hủy đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây, chúng chỉ phân hủy nếu có đúng loại vi khuẩn cần thiết. Và như thường thấy, các loại nhựa này bị vứt trong các bãi rác, các khu vực chôn lấp hoặc trôi nổi trong đại dương. Việc tạo ra nhựa có khả năng được chia thành các khối cơ bản và tái sử dụng mà không cần xử lý bổ sung và làm sạch có thể giúp giảm sự tích tụ ô nhiễm.

Từ lâu, ô nhiễm rác thải nhựa hay còn gọi là ô nhiễm trắng đã được coi là một trong những thách thức môi trường lớn nhất của thế giới ngày nay. Theo thống kê, mỗi năm hơn 300 triệu tấn nhựa được sản xuất trên thế giới. Trên 90% nhựa thải ra không được tái chế và chúng đang tích lũy ngày càng nhiều cả trên đất liền và trên biển. Chính vì vậy, chủ đề của Ngày Môi trường thế giới (5/6) năm nay là Giải quyết ô nhiễm và nilon.

Nhựa


Nhựa nhiệt dẻo : Là loại nhựa khi nung nóng đến nhiệt độ chảy mềm, thì nó chảy mềm ra và khi hạ nhiệt độ thì nó đóng rắn lại. Thường tổng hợp bằng phương pháp trùng hợp. Các mạch đại phân tử của nhựa nhiệt dẻo liên kết bằng các liên kết yếu (liên kết hydro, vanderwall).
Nhựa nhiệt dẻo có khả năng tái sinh được nhiều lần, như : polyetylen (PE), polypropylen (PP), polystyren (PS), poly metyl metacrylat (PMMA), poly butadien (PB), poly etylen tere phtalat (PET), ... Nhựa nhiệt dẻo tính chất cơ học không cao khi so sánh với nhựa nhiệt rắn.

Chống ô nhiễm rác thải nhựa: Nếu bạn không tái sử dụng, hãy ngừng sử dụng

Tại những khu chợ truyền thống, cửa hàng hay ở các siêu thị,hàng ngày đều dễ bắt gặp hình ảnh người mua hàng lỉnh kỉnh trên tay hay tua rua treo trên xe các loại túi nilon đựng đủ loại hàng hóa. Từ thực phẩm tươi sống như gà thịt, cá, rau đến các loại đồ ăn chín …tất thảy đều được đựng trong những chiếc túi nilon nhiều màu hay các chai, cốc, hộp nhựa mỏng.

Chính vì sự tiện dụng trong thói quen tiêu dùng mà rác thải nhựa đang là nỗi lo và thách thức lớn đối với môi trường sống. Kinh tế càng phát triển càng làm bùng nổ nhu cầu về hàng tiêu dùng trong khi công nghệ xử lý rác thải chưa theo kịp.

Ống nhựa UPVC giá rẻ được sản xuất từ hợp chất nhựa PVC hóa dẻo.
Ống nhựa UPVC giá rẻ thích hợp cho các hệ thống dẫn nước như:
- Cung cấp nước uống và sinh hoạt, cho các nhà máy, cho các hệ thống tươi tiêu trong nông nghiệp.
- Hệ thống nước thải, thoát nước mưa cho phòng trọ...

Ống nhựa có thể chôn dưới lòng đất hay để ngoài trời nắng.
Ống nhựa có thể chịu dược các loại hóa chất như axit, kiềm.

Thậm chí chỉ cần thay đổi một thói quen - chẳng hạn như sử dụng cốc cà phê có thể tái sử dụng mà chúng ta đang cho đi ngày hôm nay, thay vì cốc vứt đi - sẽ giúp giảm nhu cầu về nhựa mới. Nếu mỗi người đọc Daily Mail sử dụng cốc của họ chỉ một lần một ngày thay cho cốc mang đi, hàng triệu cốc giấy lót nhựa sẽ được lưu từ bãi rác trong một năm.

Đó là những phép toán đơn giản. Sử dụng túi nhựa hai lần và bạn giảm một nửa dấu chân nhựa của bạn. Mua một thanh xà phòng và bạn có thể tha cho hành tinh hai hoặc thậm chí ba chai rửa tay hành động bơm. Truyền cảm hứng cho người khác và tác động được nhân đôi.

Chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để tăng gấp đôi hiệu quả tái chế của bạn qua đêm, trục xuất nhựa khỏi nhà bếp của bạn và tránh việc đóng gói thực phẩm. Tốt hơn nữa, bạn thậm chí có thể mua sắm để cứu hành tinh bằng những vật thay thế tuyệt đẹp - và có thể tái sử dụng .

NhựaBạn có đang tìm loại vật liệu có tính chất như kính nhưng lại bền hơn kính? Một loại vật liệu ứng dụng trong xây dựng có tính mềm, dẻo, xuyên sáng, lại rất bền với lực là xu hướng mới trong thị trường vật liệu trong những năm gần đây. Hãy cùng xem bài viết màng nhựa dẻo pvc ứng dụng trong xây dựng để cùng tìm hiểu nhé.

Màng nhựa PVC là loại nhựa được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Màng nhựa PVC bền và bền với cả độ kéo cao phù hợp làm vật liệu thay thế cho kính và rèm ngăn lạnh. Ngoài ra, nhựa PVC phim rất trơ với hóa chất và chống thấm là rất cao, đây là đặc điểm cần thiết cho sàn và ứng dụng chống thấm cho các khu vực rộng lớn để đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật và tính năng khác.

Các ứng dụng của màng nhựa dẻo pvc trong xây dựng:

- Vật liệu lót cho sàn: Hiện nay, tất cả các công trình xây dựng lớn sử dụng màng nhựa dẻo pvc dày 0,15 mm để phủ sàn nhà nhằm tiết kiệm vật liệu và không gây hư hỏng bề mặt bê tông. Bảo trì độ bền của sàn nhà. Ngoài việc dùng làm vật liệu lót sàn xây dựng thì màng này còn được sử dụng làm màng lót cho nuôi trồng thủy sản.

- Rèm nhựa ngăn lạnh - Rèm bằng nhựa để tránh côn trùng: Cách bố trí cửa ra vào cho làm cho người và phương tiện dễ dàng những côn trùng xâm nhập cũng dễ dàng không kém. Thêm vào đó hơi lạnh cũng dễ bay đi nếu bên trong có ứng dụng hệ thống làm mát. Màng nhựa dẻo pvc được biến đổi thành các tấm nhỏ có kích thước giống nhau, nằm cùng nhau theo tiêu chuẩn để tạo thành một tấm rèm. Hiệu quả cao và đảm bảo sự vận động của người và phương tiện.


hu nhua Hũ nhựa trắng đục 750ml đựng được 500gr các, Những sản phẩm hũ nhựa đựng kem dưỡng da hiện nay rất đa dạng trên thị trường và do nhiều doanh nghiệp cung ứng với nhiều kiểu dáng, kích thước và
Hat nhua Hạt nhựa nguyên sinh PA66 chịu lực tốt, có khả, Hạt nhựa tái chế HDPE: Được tái chế từ ống ống đường dây điện cáp quang, ống nhựa dạng ruột gà, ống dẫn hơi nóng, lưới đánh bắt thủy hải
Tấm ván nhựa Tấm ván nhựa PVC là vật liệu trang trí Nội thất, Mặc dù tấm ván nhựa PVC đã được ứng dụng rất nhiều trong đồ dùng và trang trí nội thất. Tuy nhiên hiện nay còn rất nhiều khách hàng không hề biết sản

- Phone: +84-908-744-256