Các dịch vụ:
* Hat nhua: 028.39609674 - 028.39696067- 028.39602349

Hat nhua

Hạt nhựa ABS được sử dụng trong thiết kế các vỏ phụ kiện, vỏ tivi, bánh xe và thiết bị cách điện trong lĩnh vực ô tô, điện, điện tử…
    Hạt nhựa PP

    : Có đặc tính vật lý không mùi, không màu, không vị, không gây độc, khi cháy tạo nên ngọn lửa màu xanh, mùi khét giống mùi cao su, sản phẩm có tính chống thấm O2, dầu mỡ và hơi nước. Có tính bền cơ học cao, có thể chế thành sợi nhỏ, nhiệt độ nóng chảy khoảng 165 độ C. Tuy nhiên, nó có tính mềm dẻo cao như PE nên sản phẩm làm từ nhựa PP có thể bị thủng hoặc rách khi bị vật nhọn đâm vào. Nhựa PP được sử dụng trong ngành in ấn hoặc sử dụng làm các loại bao bì đựng ngũ cốc, lương thực.

Tìm hiểu về hạt nhựa và hướng dẫn chọn mua hạt nhựa chất lượng 2

Sản phẩm của nhựa nguyên sinh được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Tỷ trọng của hạt nhựa PP vô định hình là 0.85 g/cm3, loại tinh thể là 0.95 g/cm3.

Độ giãn về chiều dài là 250 – 700 %.

Độ bền với lực 30 – 40 N/mm2.

Chống va đập 3.28 – 5.9 kJ/m2.

    Hạt nhựa nguyên sinh PA66: Có độ dẻo dài, bộ nhờn, bôi trơn và chống mài mòn tốt vì vậy nguyên liệu này được sử dụng trong sản xuất ngành tô, điện tử, và các thiết bị điện dân dụng.

Hat nhua

Hạt nhựa nguyên sinh PA66 chịu lực tốt, có khả năng chống mài mòn, tự bôi trơn, độ cứng bề mặt cao và hấp thụ âm thanh, có tính kháng dầu, kháng nước biển và một số loại dung môi, cách điện tốt. Hiệu suất nhiệt độ thấp hơn so với các vật liệu khác. Tính năng nhuộm màu không cao
Hạt nhựa tái chế

Hạt nhựa tái chế được chia thành nhiều dạng khác nhau như PE, PP, PVC, ABS, HDPE…

    Hạt nhựa tái chế HDPE: Được tái chế từ ống ống đường dây điện cáp quang, ống nhựa dạng ruột gà, ống dẫn hơi nóng, lưới đánh bắt thủy hải sản,….Nhựa tái chế HDPE có thể sử dụng để làm túi nilon, đồ gia dụng, đồ chơi trẻ em,…..
    Hạt nhựa PP: Được tái chế từ phế liệu của bao bì, văn phòng phẩm, dụng cụ thí nghiệm, nội thất ô tô,… Có tính chất vật lý trong suốt, hơi cứng, dai nhưng không bị kéo giãn, độ bền cao, dễ dàng chế tạo thành sợi, chịu được nhiệt độ hơn 100 độ C. Khả năng chống thâm ở môi trường dầu mỡ, hơi nước và môi trường nhiều khí như oxy, nito, cacbonic. Nhựa PP tái chế được sử dụng trong lĩnh vực in ấn, xây dựng, giao thông vận tải, điện tử, điện lực…
    Hạt nhựa PVC: Hạt nhựa PVC  có những thuộc tính như cứng, giòn, chống nước. Khi sản xuất người ta có thể thêm các chất phụ gia ổn định nhiệt, bôi trơn, hóa dẻo, hấp thụ UV, hỗ trợ thêm khi gia công, hoặc các chất mang tính năng chống cháy, chống va đập mạnh để tạo nên những sản phẩm thích hợp với mục đích sử dụng. Sản phẩm của hạt nhựa PVC là bọc các dây cáp điện, áo mưa, ống thoát nước, màng nhựa gia dụng

    Hạt nhựa PET: được sử dụng trong sản xuất bao bì thực phẩm dưới dạng màng hoặc chai lọ. Hạt nhựa PET có đặc tính như độ dẻo cao, có khả năng chịu lực,độ mài mòn, độ cứng cao, nhiệt độ làm lạnh từ – 90 độ C và gia nhiệt ở khoảng 200 độ C đồng thời giữ nguyên thành phần hóa học và tính chống thấm khí hơi ở 100 độ C.

Tìm hiểu về hạt nhựa và hướng dẫn chọn mua hạt nhựa chất lượng 3

Nhựa tái chế có giá thành rẻ
Hạt nhựa sinh học:

Hạt nhựa sinh học ra đời với những ưu điểm nổi bật đang dần thế cho hạt nhựa truyền thống. Hạt nhựa sinh học có đặc điểm chung là phân hủy nhanh, dễ phân hủy trong môi trường đất nhờ vào quá trình phân hủy của vi sinh vật. Hạt nhựa sinh học được làm từ tinh bột kết hợp trên nền nhựa PE nên an toàn cho sức khỏe người dùng và nên dễ dàng phân hủy, chống ô nhiễm môi trường. Trong phạm vi bài viết này xin đề cập đến 2 sản phẩm hạt nhựa nhựa sinh học khá mới mẻ ở Việt Nam là BIO40E và BIO40P của Công ty TNHH Biostarch.

Hat nhua


Hạt nhựa nguyên sinh là sản phẩm nhựa được sinh ra từ dầu mỏ, Các thành phần hóa học của dầu mỏ được chia tách bằng phương pháp chưng cất phân đoạn tạo ra những loại hạt nhựa có giá trị sử dụng phục vụ nhu cầu sản xuất và tiêu dùng. Hạt nhựa nguyên sinh chưa qua sử dụng thường có màu trắng tự nhiên, khi đưa vào ứng dụng người ta thường pha thêm hạt tạo màu để được các màu sắc khác nhau như: xanh, đỏ, tím, vàng…

Nhựa sinh học có đầy đủ những tính năng vật lý của các loại nhựa vi sinh hay nhựa tái chế nhưng nổi trội hơn ở đặc điểm không chứa bất kì kim loại nặng nào nên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và dễ phân hủy trong môi trường.

Hạt nhựa sinh học từ Biostarch là hạt nguyên liệu kết hợp giữa nguồn nguyên liệu tái tạo là tinh bột và nhựa dầu mỏ truyền thống trong đó tinh bột chiếm 40%. Nhựa sinh học có khả năng phân huỷ thành CO2, CH4, nước và các hợp chất vô cơ, sinh khối dưới các enzyme tác động của vi sinh vật mà không để lại bất kỳ chất nào có thể gây hại cho môi trường. Sản phẩm của nhựa sinh học là bao bì (túi phông, túi mua sắp,…) hoặc các dòng sản phẩm ép phun (hộp, thìa, dĩa,…dùng môit lần),….
Vai trò của hạt nhựa sinh học đối với ngành nhựa

Hạt nhựa là nguyên liệu chính trong sản xuất ngành nhựa. Sản phẩm nhựa tiện lợi, giá thành rẻ nên được người dùng yêu thích. Nhưng điều đáng nói là đa phần các loại nhựa trên thị trường hiện nay là nhựa nguyên sinh hoặc nhựa tái chế – loại nhựa này được làm từ dầu mỏ nên có chứa các kim loại, kim loại nặng gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cực kì khó phân hủy trong môi trường. Vì vậy, hạt nhựa sinh học ra đời đóng vai trò quan trọng, là nguyên liệu thay thế hoàn hảo cho nhựa nguyên sinh và nhựa tái chế.

Tìm hiểu về hạt nhựa và hướng dẫn chọn mua hạt nhựa chất lượng 4

Nhựa sinh học BIO40E

Hạt nhựa sinh học có khả năng khắc phục những nhược điểm của nhựa tổng hợp đó là an toàn cho sức khỏe và bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó nhựa sinh học có giá thành khá rẻ, máy móc, thiết bị sản xuất tương tự các loại nhựa khác, chỉ cần thay đổi nhiệt độ xử lý. Như vậy, việc thay thế nhựa sinh học trong sản xuất ngành nhựa là cực kì cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp nhằm góp phần tiết kiệm tối đa chi phí và đóng góp vào việc bảo vệ môi trường chung.
Mua hạt nhựa ở đâu

Hat nhuaMua hạt nhựa ở đâu? Hạt nhựa sinh học có phần khan hiếm hơn so với hạt nhựa nguyên  sinh và hạt nhựa tái chế, vì vậy việc mua hàng khó khăn hơn cho khách hàng. Nếu bạn đang cần mua hạt nhựa sinh học có thê liên hệ với BIOSTARCH.
Thông tin về công ty Công ty BIOSTARCH

Công ty BIOSTARCH được thành lập từ năm 2018 bởi một nhóm nghiên cứu tâm huyết trong việc tìm kiếm con đường giải quyết vấn đề hiệu ứng nhà kính và ô nhiễm môi trường do sự phát triển công nghiệp và các phế phẩm từ nhựa gây ra. Trải qua hơn 5 năm nghiên cứu và phát triển, nhóm đã chế tạo thành công 2 dòng sản phẩm hạt nhựa phân huỷ sinh học là BIO40E và BIO40P.

Hạt nhựa sinh học từ Biostarch là hạt nguyên liệu kết hợp giữa nguồn nguyên liệu tái tạo là tinh bột và nhựa dầu mỏ truyền thống. Việc kết hợp nhằm giảm thiểu thành phầm dầu mỏ, tăng khả năng phân huỷ sinh học của sản phẩm compound, hạn chế sự ô nhiễm từ rác thải nhựa không phân huỷ.

Hạt nhựa sinh học từ Biostarch là nguyên liệu có thể được gia công trực tiếp trên các thiết bị gia công nhựa cơ bản như: ép phun, ép đùn, dập khuôn định hình hay công nghệ thổi màng; giảm thiểu được chi phí đầu tư công nghệ gia công.

Hạt nhựa PP là cái tên gọi ngắn gọn của người tiêu dùng, là một loại polymer sản phẩm của phản ứng trùng hợp Propylen.

Đặc tính và công dụng của hạt nhựa PP

Thuộc tính của hạt nhựa PP
– Tỷ trọng: PP vô định hình: 0.85 g/cm3
– Công thức phân tử: (C3H6)x
– Độ bền kéo: 30 – 40 N/mm2
– Độ dai va đập: 3.28 – 5.9 kJ/m2
– PP tinh thể: 0.95 g/cm3
– Độ giãn dài: 250 – 700 %
– Điểm nóng chảy : ~ 165 °C

Một số đặc tính của hạt nhựa PP
– Có tính chất chống O2, dầu mỡ và các khí khác.
– Nhựa PP trong suốt, độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn cao, nét in rõ.
– Tính bền cơ học cao, khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, do đó có thể chế tạo thành sợi. Đặc biệt khả năng bị xé rách dễ dàn khi có một vết cắt.
– Hạt nhựa PP không màu, không mùi, không vị, không độc. Chịu được nhiệt độ cao hơn 100 độ C, tuy nhiên nhiệt độ hàn dán mí bao bì PP 140oC. Cao so với PE, có thể gây chảy hư hỏng màng ghép cấu trúc bên ngoài, nên ít dùng PP làm lớp trong cùng.

Công dụng của hạt nhựa PP
– Dùng làm bao bì bảo quản thực phẩm, không yêu cầu chống oxy hoá một cách nghiêm ngặt.
– Có thể tạo thành sợi, dệt bao bì đựng lương thực, ngũ cốc có số lượng lớn.


Tấm ván nhựa Tấm ván nhựa PVC là vật liệu trang trí Nội thất, Mặc dù tấm ván nhựa PVC đã được ứng dụng rất nhiều trong đồ dùng và trang trí nội thất. Tuy nhiên hiện nay còn rất nhiều khách hàng không hề biết sản
Tấm Nhựa PVC So sánh Tấm Nhựa PVC vân đá với đá tự nhiên., Tấm Nhựa PVC vân đá có giá thành rẻ hơn đá tự nhiên nhiều, có độ dày mỏng hơn, dễ cắt gọt và dễ thi công hơn, đá tự nhiên nặng và khó thi công.
Đóng kiện gỗ Dịch vụ đóng kiện gỗ giúp cho bạn tiết kiệm, Đóng kiện gỗ, dịch vụ đóng Pallet kiện gỗ, chúng tôi nhận đóng tất cả các loại thùng gỗ, palet, kiện gỗ phục vụ việc đóng gói máy móc, hàng hóa phục

- Phone: +84-908-744-256